Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy phòng trà làm 6 người tử vong

Trong quá trình kiểm tra hiện trường sau khi chữa cháy, phát hiện 6 thi thể nạn nhân đã tử vong (4 người trong một gia đình được phát hiện trong phòng ngủ tầng 1; 2 mẹ con thuê trọ ở tầng 3).

Lực lượng PCCC&CNCH nỗ lực dập tắt đám cháy - Ảnh: CANA

Theo Báo Nghệ An, sáng 15/6, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Nghệ An, cho biết: Lúc 0h17, Trung tâm 114, Công an Nghệ An nhận được tin báo xảy ra vụ cháy nhà tại địa chỉ 146, đường Đinh Công Tráng, phường Lê Mao, TP. Vinh.

Căn nhà bị cháy được xác định là nhà ở vừa kết hợp kinh doanh, đươc bố trí một tầng hầm và 3 tầng nổi. Trong đó, tầng 1 được sử dụng để cho thuê mặt bằng làm phòng trà (đã đóng cửa do dịch COVID-19), một phòng ngủ của nhân viên và một gara ô tô; tầng 2 để trống; tầng 3 có một phòng nghỉ cho thuê.

Khi lực lượng chữa cháy đến hiện trường, đám cháy đã bao phủ toàn bộ khu vực tầng 1 và đang lan lên các tầng trên, khói, khí độc bao trùm cả căn nhà.

Đến 00h40 cùng ngày (sau khoảng 20 phút có mặt tại hiện trường), đám cháy đã được lực lượng PCCC và CNCH khống chế, dập tắt hoàn toàn. Trong quá trình kiểm tra hiện trường sau khi chữa cháy, phát hiện 6 thi thể nạn nhân đã tử vong, gồm 4 người trong một gia đình (chồng, vợ và 2 con) được phát hiện trong phòng ngủ tầng 1; 2 mẹ con thuê trọ trong phòng ở tầng 3).

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ liên quan phối hợp với Cục C09 - Bộ Công an tiến hành các hoạt động khám nghiệm hiện trường, điều tra theo quy định pháp luật để làm rõ nguyên nhân của vụ cháy.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét